Sài Gòn -Ninh Thuận ngắm vẻ đẹp hoang sơ vịnh Vĩnh Hy

Sài Gòn -Ninh Thuận ngắm vẻ đẹp hoang sơ vịnh Vĩnh Hy

Ngày 1


Sáng : Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Thuận, trên đường đi, quý khách dừng chân , nghỉ ngơi ăn sáng (chi phí tự túc).

Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau khi ăn trưa xong, đoàn tiếp tục khởi hành đến Vịnh Vĩnh Hymột trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, nơi đây vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có của tự nhiên. Quý khách sẽ không khỏi trầm trồ vì làn nước trong xanh, bãi biển trải dài cát trắng, bầu trời trong xanh, tất cả tạo nên một thiên đường Vĩnh Hy.

Chiều : Đoàn đến Vịnh Vĩnh Hy, quý khách sẽ lên thuyền ra khơi, ngắm nhìn những rặng san hô đầy màu sắc qua tàu đáy kính. Hoặc quý khách có thể lựa chọn thêm dịch vụ lặn ngắm ra hô, tự mình lặn biển ngắm nhìn những rặng san hô, đây chắc chăn là một trải nghiệm vô cùng thú vị (chi phí tự túc).

Sau đó đoàn quay trở về thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, trên đường đoàn ghé thăm Vườn nho Thái An- cùng chiêm ngưỡng, tìm hiểu kỹ thuật trồng nho của người dân Ninh Thuận và hơn cả là tự tay mình hái những chùm nho tuyệt ngon mang về làm quà cho gia đình. Đây chắc hẳn là một trải nghiệm hết sức mới là và vô cùng ấn tượng với quý khách.

Quý khách về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng và tự do khám Ninh Thuận về đêm.

Ngày 2


Quý khách dậy sớm, khởi hành đi tham quan đồi cát Nam Cương - không phô trương, nổi bật như đồi cát Mũi Né, cũng không nhiều lời ca ngợi ví von, so sánh như “đồi cát di động” Quảng Bình. Nam Cương khuất sâu sau những con đường mòn ẩn mình vào sâu những rặng tre, những vườn táo, giàn nho... được bao quanh bởi những ngôi làng. Chụp hình và trượt cát là những hoạt động thường diễn ra ở đồi cát Nam Cương.

 Sau đó xe đưa quý khách đi ăn sáng, khi ăn sáng xong quý khách tham quan tháp Pô Klông Garai - biểu tượng văn hóa của đồng bào Chăm, nghe những truyền thuyết xung quanh vị thần tài ba này. Quần thể tháp nằm trọn vẹn trên ngọn đồi Trầu, cụm tháp được xây dựng từ thế kỷ XII để thờ vị thần Pô Klông Garai, tương tryền người có công phát triển hệ thống thủy lợi ở xứ Pandurangaxưa kia. Tháp là nơi diễn ra lễ hội Ka tê chính của người Chăm. Hiện nay, cụm tháp còn nguyên vẹn về cả công trình kiến trúc lẫn tổ chức thờ phụng cung kính của người Chăm.

    Sau đó quý khách khởi hành về Sài Gòn, trên đường quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Nơi khởi hành

Sài Gòn

Độ dài tour

2N / 1 Đ

Giờ khởi hành

Số chỗ ngồi

20

Chi phí

1.610.000 đ

Tour Khuyến mãi

COMBO FLC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
2.600.000 đ

COMBO FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM

Số chỗ:
1.800.000 đ

Combo Sài Gòn–Ninh Thuận

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
3.900.000 đ

Combo Sài Gòn – Ninh Thuận

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
1.560.000 đ

Tour hot