Sài Gòn -Ninh Thuận check in vườn nho thơ mộng

Sài Gòn -Ninh Thuận check in vườn nho thơ mộng

ĐÊM 1: SÀI GÒN – NINH THUẬN


Tối : Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe và hướng dẫn viên đón đoàn, khởi hành đi Ninh Thuận, quý khách nghỉ đêm trên xe.

Ngày 1:Mũi Dinh – Khu du lịch Tanyoli ( Ăn sáng, trưa, tối )


Sáng :Quý khách dừng chân, vệ sinh cá nhân, ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Sau đó khởi hành tham quan Mũi Dinh, xe đi trên cồn cát sẽ đưa quý khách đến Mũi Dinh, quý khách vui chơi hoặc tắm biển tại đây, khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Dinh, quý khách cũng có thể trekking hải đăng Mũi Dinh.

Sau đó quý khách tới thăm quan khu du lịch Tanyoli, check- in khu du lịch thể thao giải trí Tanyoli, khám phá khu du lịch nổi tiếng với lều mông cổ. Tại đây tự do vui chơi các trò chơi trong khu du lịch như : trượt cát, , trượt cỏ, bắn cung, thả diều…(chi phí tự túc).

Ăn trưa tại nhà hàng tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi tại chỗ.

Chiều : Về thành phố Phan Rang nhận phòng và nghỉ ngơi tắm biển tự do tại bãi biển Ninh Chữ

Tối : Đoàn ăn tối tại nhà hàng và tự do khám phá Ninh Thuận về đêm.

Ngày 2 : Tháp Pô Klông Giarai - Vườn nho Ba Mọi – Đồng Cừu An Hòa – Sài Gòn(Ăn sáng, trưa)


Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan địa danh lịch sử của người Chăm nổi tiếng là Tháp Pô Klông Gairai một trong những kỳ quan do vua Chế Mân xây dựng để lại đến tận ngày nay, mua sắm những món quà độc đáo của người Chăm tại khu du lịch để mang về làm quà cho người thân và bạn bè.

Tiếp theo ghé thăm vườn nho Ba Mọi, cùng tìm hiểu kỹ thuật trồng nho tại đây, thưởng thức những trái nho chín mong, tươi ngon và mua những đặc sản từ nho về làm quà cho gia đình như nho tươi, mứt nho, rượu nho…

            Sau đó đoàn đến thăm đồng Cừu An Hòa – ngắm nhìn những chú cừu đang thản nhiên gặp có trên những thảo nguyên rộng lớn, chắc chắn bạn sẽ có được những bức hình tuyệt đẹp.

Sau đó đoàn lên xe khởi hành về Sài Gòn, quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Về đến Sài Gòn, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình tour.

Lưu ý : Các địa điểm trong chuyến đi có thể thay đổi thời gian, phụ thuộc vào thời tiết hoặc các điều kiện khách quan khác.

Nơi khởi hành

Sài Gòn

Độ dài tour

2N / 2 Đ

Giờ khởi hành

Số chỗ ngồi

20

Chi phí

1.750.000 đ

Tour Khuyến mãi

COMBO FLC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
2.600.000 đ

COMBO FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM

Số chỗ:
1.800.000 đ

Combo Sài Gòn–Ninh Thuận

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
3.900.000 đ

Combo Sài Gòn – Ninh Thuận

Số chỗ: 3 Ngày 2 Đêm
1.560.000 đ

Tour hot